10 เหตุผลที่หน่วยงานด้านการกีฬาระดับโลก เลือกใช้ Dartfish

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีที่ Dartfish ทำงานใกล้ชิดกับหน่วยงานกีฬาชั้นนำของโลก ในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับการเพิ่มศักยภาพของนักกีฬา รับรองคุณภาพด้วยผลงานของนักกีฬาในโอลิมปิก นักกีฬาอาชีพ และ สหพันธ์กีฬานานาชาติ ต่างให้ความสำคัญและเลือกใช้เทคโนโลยีของ Dartfish มากมาย 10 เหตุผลทำไม Dartfish ถึงสร้างคุณค่าให้กับหน่วยงานทางด้านการกีฬาของคุณ

  1. ทำงานร่วมกับคุณ

การวิเคราะห์ความสามารถของนักกีฬา สำหรับนักกีฬา ที่มีประสิทธิภาพ ทั้งติดขอบสนาม หรือแม้กระทั่งส่งข้อมูลไปวิเคราะห์แบบข้ามทวีป ด้วยระบบที่เรียกว่า Tag แบบเรียลไทม์ กับเทคโนโลยีในการส่งข้อมุลวีดีโอแบบสตรีมมิ่ง ดังนั้น คุณสามารถเข้าใจถึงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับทีมของคุณ และเป็นระบบเดียวกันด้วย Dartfish TV ที่คุณสามารถเข้าถึงเครื่องมือต่างๆ ได้จากที่ใดๆ ในโลก และตอบทุกความต้องการของทุกสหพันธ์กีฬา

Vina-Dar

 

  1. ประเมินการตัดสินใจของทีมด้วยระบบวิเคราะห์ข้อมูลแบบอัตโนมัติเรียลไทม์

ด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์วิชั่น Computer Vision และ AI: ปัญญาประดิษฐ์ และนวัตกรรมใหม่ของ Dartfish ทำให้เราสามารถติดตามสมรรถนะของนักกีฬาได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งข้อมูลนั้นจะเป็นประโยชน์ต่อนักกีฬา ทีม และผู้ฝึกสอน รวมทั้งแฟนคลับ ด้วยเทคโนโลยีที่มีความแม่นยำแบบเรียลไทม์ ในการติดตามข้อมูลแบบบุคคล ทั้งระยะเวลา การเคลื่อนที่  ความเร็ว อัตราเร่ง แบบไม่ต้องใช้อุปกรณ์ในการติดที่ตัวของนักกีฬา ผสมผสานข้อูลเข้ากับวีดีโอ และสร้างเป็นรายงาน สำหรับการตัดสินใจต่างๆ ที่โค้ชสามารถเลือกได้อย่างรวดเร็ว

  1. คุ้มค่ากับเงินที่ลงทุน

Dartfish เป็นที่ยอมรับ และผ่านการทดสอบอย่างกว้างขวาง สำหรับระบบวีดีโอ จากองค์กรกีฬาชั้นนำ ของโลก สำหรับที่จะช่วยคุณในการพัฒนาสมรรถนะ เทคนิค และแทคติก ของนักกีฬา ซึ่ง Dartfish นั้นมีการทำงานร่วมกับองค์กรชั้นนำทางด้านการกีฬา รวมทั้งองค์ความรู้และประวัติศาสตร์อันยาวนานในการวิเคราะห์สมรรถนะของนักกีฬา ซึ่งมีหลายโซลูชั่นให้เลือกตามความเหมาะสมและวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

  1. รองรับและทำงานร่วมกับเครื่องมืออื่นๆ

Dartfish เป็นระบบเปิดที่ถูกได้รับการรับรองจากหน่วยงานกีฬาชั้นนำมากมาย และยังสามารถเชื่อมข้อมูลเข้ากับระบบต่างๆได้อย่างง่ายดาย เช่น Stats, Opta, Instat, Fiba ซึ่งเป็นตัวอย่างระบบที่สามารถเชื่อมโยงเข้ากับ Dartfish ได้อย่างง่ายดาย

  1. ตัดสินใจได้อย่างทันที ด้วยการวิเคราะห์เหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขัน

สำหรับผู้ฝึกสอน เหตุการณ์สำคัญๆ ในเกมการแข่งขัน ต้องการการตัดสินใจอย่างทันที ดังนั้น การบันทึกเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขัน จึงเป็นสิ่งสำคัญ Dartfish สามารถทำงานร่วมกันตอนแข่งขัน ทั้งการบันทึกวีดีโอ ทีมงานสถิติ ทีมงานวิเคราะห์และทีมโค้ช ในการส่งข้อมูลสำคัญไปยังมานั่งของนักกีฬาได้อย่างทันที ทั้งสถิติ วีดีโอ เพื่อช่วยให้โค้ชสามารถแก้เกมได้อย่างทันท่วงที

Dartfish Ecosystem
  1. ช่วยให้นักกีฬาประสบความสำเร็จ ด้วยการทำงานที่ถูกออกแบบได้ตามที่คุณต้องการ

แบ่งปันและทำงานร่วมกันได้ระหว่างการแข่งขัน ในการวิเคราะห์ บันทึกเหตุการณ์สำคัญ สร้างการ

ปฏิสัมพันธ์ระหว่างทีมงานโค้ชและทีมสนับสนุน ในการแบ่งปันข้อมูลที่มีการโต้ตอบกันได้อย่างทันที ผ่านแพลทฟอร์มเดียวที่รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย  ทำให้ตอบโจทย์และลดเวลาการทำงานของคุณ ในการแข่งขัน การตัดสินใจที่ถูกต้องและรวดเร็วมักได้เปรียบเสมอ

  1. เห็นภาพรวมของเกมได้อย่างรวดเร็ว

ด้วยเทคโนโลยีการรองรับกล้องได้หลายมุม ทำให้ Dartfish ถูกเลือกใช้ในเทคโนโลยี รีเพลย์, ระบบช่วยในการตัดสิน การฝึกสอนของผู้ฝึกสอน ซึ่งสามารถที่จะทบทวนเกมการแข่งขัน หรือเทคนิคต่างๆ ผ่านหลายมุมมอง ในโหมดภาพช้า หรือ การเล่นซ้ำ โดยที่ไม่รบกวนต่อแมทช์การแข่งขัน เพื่อการตัดสินใจอย่างแม่นยำ

  1. สร้างและบันทึกเหตุการณ์สำคัญในเกมการแข่งขัน

Dartfish มีเทคโนโลยีฟิลเตอร์ที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างกราฟฟิก แบบสองมิติ และสามมิติ เพื่อผสานลงไปในวีดีโอ สำหรับเหตุการณ์สำคัญๆต่างๆ ที่คุณต้องการชี้และแสดงให้นักกีฬาของคุณได้เห็น การทำให้ข้อมูลมีความน่าสนใจ เป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้นักกีฬาเข้าใจ แทคติก เทคนิค และลดระยะเวลาการเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว

  1. ติดตามความก้าวหน้าในการพัฒนาทักษะ

ระบบวีดีโอรายบุคคล นั้นจะช่วยให้นักกีฬาเข้าใจถึงจุดที่ต้องให้ความสนใจในการพัฒนาทักษะ เพื่อไปสู่ความสามารถสูงสุดในการแข่งขัน สร้างเป็นห้องสมุดสำหรับเก็บวีดีโอเพื่อช่วยให้นักกีฬาสามารถทบทวนและวิเคราะห์จุดอ่อน จุดแข็งของตนเอง ซึ่งข้อมูลวีดีโอเป็นข้อมูลย้อนกลับที่สามารถจูงใจให้กับนักกีฬาในการพัฒนาศักยภาพของตนเองได้เป็นอย่างดี

  1. เข้าใจถึงความต้องการสมรรถนะของนักกีฬา

Dartfish นั้นถูกได้รับการยอมรับจากนักกีฬาในระดับโลก และนานาชาติกว่า 20 ปี มากกว่า 240,000 ทีมกีฬาชั้นนำ เชื่อมั่นใน Dartfish ในกาพัฒนาศักยภาพของนักกีฬา นอกจากนี้ หน่วยงาน สหพันธ์ทางด้านการกีฬา ยังทำงานร่วมกับพวกเราในการออกแบบ และ การพัฒนาระบบในการติดตามนักกีฬา

ทั้งหมดนี้คือสาเหตุที่ว่าทำไม Dartfish ถึงถูกให้การยอมรับในทีมกีฬา สหพันธ์กีฬาชั้นนำของโลก สนใจซอฟท์แวร์ หรือ Solutions ต่างๆของ Dartfish ติดต่อ วีณาสปอร์ต อินเตอร์เทรด จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของผลิตภัณฑ์ Dartfish ในประเทศไทย

บทความที่เกี่ยวข้อง