10 เหตุผลว่าทำไมคุณจะต้องสมัคร Polar Online Race 2020

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบในการออกกำลังกาย บางทีคุณอาจจะพลาดการแข่งขันหรือการออกกำลังกาย ในช่วง Covid-19 วันนี้เรามีรายการแข่งขัน Polar Online Race มาแนะนำ ซึ่งเป็นการแข่งขันการวิ่งที่แตกต่างกว่าที่เคยมีมาแน่นอน รายการ Polar Online Race 2020 จะเริ่มแข่งขันระหว่างวันที่ 1-31 สิงหาคม 2020 ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ในช่วงเวลาใดก็ได้ ที่คุณต้องการ และขั้นตอนการสมัครการวิ่ง Polar Online Race 2020 ก็ง่ายมาก

ด้วยอุปกรณ์ที่คุณมี ตั้งแต่ เลือกเส้นทาง ติดตามการออกกำลังกาย และถ้าคุณมีบัญชีของ Polar Flow และ Polar Beat คุณจะมีโอกาสเป็นผู้ชนะได้มากกว่า หรือสามารถเลือกแอพลิเคชั่นอื่นๆ ได้จากลิสต์ข้างล่างนี้ จากนั้น อัพโหลดผลของการวิ่งของคุณ เพื่อทำการสะสมระยะทาง ได้ตลอดทั้งเดือนสิงหาคม ในกรณีที่คุณต้องการจะล่ารางวัล คุณจะต้องวิ่งอย่างน้อย 5-15 กิโลเมตร บนเส้นทางเทรลจริง ตามประเภทที่คุณสมัคร ซึ่งระยะทางในการวิ่งอย่างน้อยนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามแต่ละประเภท และรายการแข่งขัน และของรางวัลจะถูกส่งไปยังที่อยู่ของคุณที่คุณลงทะเบียนไว้ ขอย้ำว่า เฉพาะกลุ่มประเทศในกลุ่มเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น

คุณสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเวบไซต์นี้ website.

อะไรบ้างที่คุณจะได้รับเมื่อคุณเข้าร่วม Polar Online Race 2020

รายการนี้เป็นการแข่งขันที่ผสมผสานและมีรางวัลให้กับนักวิ่งหน้าใหม่ และนักวิ่งอาชีพ ซึ่งรายการนี้จะอนุญาตให้นักวิ่งสามารถเลือกประเภทและระยะทางที่พวกเขาต้องการจะเข้าแข่งขันแบบถนนเรียบๆ หรือ การวิ่งเทรล นอกจากนี้ราคาค่าสมัครยังถูกมากๆ แน่นอนว่า คุณจะต้องได้รับประสบการณ์อันสุดแสนวิเศษ จากการแข่งขัน Polar Online Rae 2020 ในครั้งนี้อย่างแน่นอน เมื่อคุณเสร็จสิ้นการแข่งขันคุณจะได้รับของที่ระลึกประกอบด้วย

 • เหรียญรางวัล
 • เสื้อยืด
 • E-Badge
 • E-Bib
 • E-Certificate

และถ้าหากคุณอาศัยอยู่ในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (สิงคโปร์,มาเลเซีย,ไทย,เวียดนาม,อินโดนิเซีย,ฟิลิปินส์ และบรูไน คุณอาจจะได้รับรางวัลพิเศษ Polar GRIT X และของรางวัลจาก Polar อีกมากมาย

เรามาดูเหตุผลว่าทำไมคุณถึงจะต้องสมัคร Polar Online Race 2020

เราต้องการจะแบ่งปันประสบการณ์ว่าทำไมคุณจะต้องลงแข่งขัน Polar Online Race 2020 แน่นอนว่าพวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เรามาดูเหตุผลสนับสนุนกัน

 1. สุขภาพที่ดี

สิ่งแรก คื คุณจะกลับมามีสุขภาพดี และ แอคทีฟ อีกครั้ง ในช่วงเวลาที่ผ่านมา หลายสัปดาห์หรือเป็นเดือนๆ ที่คุณใช้ชีวิตอยู่แต่ในบ้าน น้ำหนักคุณก็จะเพิ่มขึ้น เพราะคุณขาดกิจกรรมการออกกำลังกาย กินกับนอน ดังนั้นนี่คือจุดเริ่มต้นที่ดีที่จะทำให้คุณกลับมาออกกำลังกายอีกครั้งหนึ่ง และเตรียมตัวซ้อมเพื่อรายการนี้ บางคนก็เริ่มทำความสะอาดเทรดมิลล์และกลับมาฟิตซ้อมกันแล้ว

 1. ไม่จำเป็นต้องตื่นเช้าจนเกินไป

ทำไมเราจึงหลงรัก Polar Online Race 2020 เพราะคุณจะไม่ต้องตื่นเช้าจนเกินไป สามารถสะสมระยะทางในช่วงเวลาใดก็ได้ บางคนออกกำลังกายช่วงกลางคืน หรือเวลาที่สะดวก ดังนั้น การแข่งขันในครั้งนี้จึงเหมาะกับทุกคน เพราะไม่รบกวนเวลาการใช้ชีวิต การทำงานของคุณนั่นเอง

 1. มีแรงจูงใจเพิ่มขึ้น

การประสบความสำเร็จ วิ่งเข้าเส้นชัยในระยะที่ตัวเองได้เลือกไว้ และได้รับรางวัล จะช่วยเพิ่มแรงจูงใจให้กับตัวคุณ และอยากจะค้นหาเป้าหมายที่สูงขึ้นไป หลังจากที่หลายคนรู้สึกผิดหวังที่ไม่สามารถออกกำลังกายได้ในช่วงล็อคดาวน์ จุดไฟในตัวคุณอีกครั้ง กับ Polar Online Race 2020

 1. ได้เวลารวมตัว รวมเพื่อน จากสถานที่ต่างๆ ในการทำกิจกรรมร่วมกัน

เราขอยกตัวอย่างที่ทำงานของเรา ที่ HealthLoco เรามีพนักงานที่กระจายอยู่ตามประเทศต่างๆทั่วโลก การร่วมการแข่งขันเปรียบเสมือนการสร้างและพัฒนาทีมแบบเสมือนจริง หวังว่า ทีมของเราจะเป็นหนึ่งในทีมที่ได้รับรางวัลต่างๆในการแข่งขันในครั้งนี้

 1. เราสามารถแข่งขันได้ทุกที่ และทุกเวลา

ความสวยงามของ Polar Online Race 2020 นั้นคุณสามารถสัมผัสได้ทุกที่ทุกเวลา คุณลองคิดว่าการวิ่งบนถนนเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณหรือไม่ ดังนั้น ถ้ามันเป็นเรื่องที่ยาก ลองเบนเข็มไปสายป่า กับการวิ่งเทรลดู หรือคุณจะต้องการวิ่งบนเทรดมิลล์ที่บ้าน คุณสามารถเลือกได้เลย ว่าอยากวิ่งเมื่อใด และที่ใด แล้วนำผลอัพโหลดสู่ Polar Online Race 2020

 1. แข่งกับตัวของคุณเอง

เมื่อคุณออกวิ่ง สิ่งเดียวที่จะแข่งขันกับตัวคุณนั้นก็คือตัวของคุณเอง นั่นเป็นสิ่งที่ดีเพราะว่าเป้าหมายของคุณนั่นก็คือการพัฒนาศักยภาพในตัวของคุณเอง

 1. สภาพอากาศไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป

พวกเราร่วมการแข่งขันในการวิ่งรายการต่างๆก่อนหน้านี้ เป็นการแข่งขันจริง ซึ่งมีอากาศร้อนจัด ในขณะที่เราวิ่งไปได้สักพักปรากฏว่าฝนตก สภาพอากาศตอนนั้นมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แต่ในการแข่งขัน Virtual Race คุณสามารถเลือกช่วงเวลาและสภาพอากาศที่ดีและเหมาะกับคุณสำหรับการวิ่งของคุณได้เอง

 1. เตรียมตัวเพื่อการแข่งขันที่ใหญ่กว่า

บางคนใช้การแข่งขัน Polar Online Race 2020 เป็นการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันอื่นๆ ที่ใหญ่กว่า การแข่งขันแบบเสมือนจริงจะช่วยลดความเครียดในการฝึกซ้อม ลงไปได้ เพราะคุณสามารถวางแผนในการพัฒนาร่างกายได้อย่างเหมาะสม และไม่เป็นการหักโหมจนเกินไป

 1. รางวัลคือผลพลอยได้

สำหรับใครที่ไม่ต้องการเหรียญรางวัล การประสบความสำเร็จที่จะวิ่งในระยะทางที่ตัวเองลงแข่งขันถือว่าเป็นเรื่องที่ประสบความสำเร็จ และคุณยังได้รับเหรียญที่ระลึกตามประเภทที่คุณสมัครส่งตรงถึงบ้านคุณ ทำให้คุณมีแรงบันดานลใจที่เพิ่มมากขึ้น และก้าวไปสู่เป้าหมายที่ท้าทายต่อๆไป here.

 1. รางวัลมันสุดยอดมาก

เราขอย้ำอีกครั้ง รางวัลในการแข่งขันในครั้งนี้น่าสนใจมาก เรากำลังมองไปที่ polar Grit X ด้วยความอยากได้ แต่ Polar Vantage และ Polar Ignite ก็ล่อใจไม่แพ้กัน ดังนั้น ก็ต้องพยายามอย่างเต็มความสามารถของคุณเพื่อไขว่คว้า รางวัลอันแสนสุดยอดนั้นมาครอบครองให้ได้

เทคนิค : สมัครร่วมกันเป็นกลุ่ม ทั้งครอบครัว,เพื่อน หรือเพื่อนบ้าน เพื่อประหยัดค่าขนส่ง และจ่ายเงินเพียงครั้งเดียว สามารถลงทะเบียนไม่จำกัด ไปลงทะเบียนกันเลย หมดเขตการรับสมัคร 31 กรกฎาคม 2563 หรือจนกว่าที่จะเต็ม

#PowerThroughAnything