การผสมผสานการฝึกซ้อม สำหรับ NFL จาก RYAN CAPRETTA

ถึงเวลานั้นของปีอีกครั้ง – ฤดูกาลรวมตัวของ NFL การทดสอบร่างกายและวันโชว์ตัวประจำปีของ NFL เป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับผู้เล่นที่หวังจะได้เข้าสู่อาชีพนักกีฬา โดยผู้สมัครจะต้องแสดงทักษะและคุณสมบัติทางกายภาพต่อ 32 องค์กร NFL เพื่อให้บรรลุความฝันในวัยเด็ก

การเตรียมตัวสำหรับการทดสอบ NFL Combine

การเตรียมตัวสำหรับการทดสอบร่างกายของ NFL เริ่มต้นในช่วงต้นเดือนมกราคม ผู้สมัครหลายคนจะหาคำแนะนำและบริการจากโค้ชด้านการพัฒนาสมรรถภาพการกีฬา หนึ่งในนั้นคือ Ryan Capretta ผู้ก่อตั้ง Proactive Sports Performance ในปี 2006 โดยมีประสบการณ์ทำงานกับ Baltimore Ravens, Arizona Cardinals และมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ปัจจุบัน Proactive Sports Performance ช่วยเตรียมตัวนักกีฬาจำนวน 20-30 คนสำหรับการทดสอบ NFL Combine ในทุกฤดูหนาว

การวิ่ง 40 หลา: จุดสำคัญของการทดสอบ NFL Combine

ความเร็วยังคงเป็นคุณสมบัติทางกายภาพที่สำคัญใน NFL การวิ่ง 40 หลาจึงเป็นจุดสำคัญสำหรับหลายตำแหน่งใน NFL Combine กลยุทธ์สำหรับการพัฒนาความเร็วที่ Proactive คือการสร้างโปรแกรมการฝึกที่เน้นความแข็งแรงของข้อต่อและสุขภาพเนื้อเยื่อ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในขณะทดสอบ

การใช้เครื่อง 1080 Sprint ในการฝึก

เครื่อง 1080 Sprint เป็นเครื่องมือสำคัญที่ Proactive ใช้ในการพัฒนาความเร็ว โดย Capretta กล่าวว่ามันเป็นวิวัฒนาการที่เปลี่ยนแปลงวิธีการใช้ข้อมูลความเร็วและพลังงานแบบเรียลไทม์ เครื่อง 1080 ช่วยให้การฝึกสามารถปรับให้เหมาะกับจุดอ่อนเฉพาะของนักกีฬาแต่ละคน และติดตามความก้าวหน้าในแต่ละช่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพรวมของการฝึกเตรียมตัว

หลังจากฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลมหาวิทยาลัยที่ยาวนาน นักกีฬาจำเป็นต้องมีเวลาฟื้นฟูและรักษาตัวก่อนการฝึกวิ่งเร็วสูงสุด เพื่อลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บและให้โอกาสที่ดีที่สุดในการทำผลงานดีในการทดสอบ Capretta และทีมงานแนะนำให้นักกีฬาฝึกวิ่งไม่เกิน 10 หลาเป็นเวลาขั้นต่ำสามสัปดาห์ ในช่วงเวลานี้ยังใช้เพื่อการสอนและการโค้ชเทคนิคที่ดีสำหรับการยืนและการเริ่มวิ่ง

การฝึกความเร็วมากกว่าปกติ (Overspeed Training)

Capretta ใช้การฝึกความเร็วมากกว่าปกติในช่วงเวลาที่นักกีฬาพร้อมสำหรับการวิ่งเต็มที่ วิธีการนี้ช่วยให้เกิดความได้เปรียบในเรื่องการฝึกความเร็ว การฝึกแบบนี้มีความเสี่ยง แต่เครื่อง 1080 ช่วยให้ Capretta และทีมงานสามารถตัดสินใจอย่างมีข้อมูลเพื่อความปลอดภัยของนักกีฬา

ข้อคิดสุดท้าย

เครื่อง 1080 Sprint มีประโยชน์ในการให้ข้อมูลตอบกลับทันทีทั้งในการเร่งความเร็วและการลาก ช่วยให้โค้ชสามารถสังเกตความก้าวหน้าของนักกีฬาแต่ละคนและให้คำแนะนำในการฝึกที่เหมาะสม Capretta สรุปว่าเครื่อง 1080 Sprint ไม่ใช่แค่อุปกรณ์ชิ้นหนึ่ง แต่มันช่วยให้โค้ชด้านการพัฒนาสมรรถภาพเข้าสู่ยุคใหม่ของการฝึกที่มีการวัดผลที่แม่นยำ

ผลลัพธ์ที่ได้แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จ Proactive ได้ฝึกนักกีฬาหลายร้อยคนสำหรับการทดสอบ NFL (และ NBA) รวมถึงผู้เล่นอันดับ 1 หลายคนและ Hall of Famers ในระยะเวลา 19 ปี

บทความจาก

http://1080motion.com

บทความอื่นที่เกี่ยวข้อง