Polar Grit X : นาฬิกามัลติสปอร์ต เพิ่มความท้าทายสำหรับการผจญภัยของคุณ

ในขณะนี้หลายคนต่างติดอยู่ในบ้าน และกำลังรอลุ้นอยู่ว่าเมื่อไร ล็อคดาวน์จะถูกปลดล็อคเสียทีเพื่อที่จะมีเวลาออกไปผจญภัยในโลกกว้าง โพลาร์ได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมา คือ Polar Grit X สำหรับการผสมผสานกกิจกรรมกลางแจ้ง และการฝึกซ้อมที่รองรับได้หลากหลายชนิดกีฬา พร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆที่จะช่วยให้คุณทำกิจกรรมกลางแจ้ง ได้สนุกสนานมากขึ้น

ออกแบบมาเพื่อใคร

Polar GritX เป็นนาฬิกาสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง Outdoor และรองรับการฝึกซ้อมได้หลากหลายชนิดกีฬา Multisports สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งเทรล การปั่นจักรยานเสือภูเขา การปีนเขา การเล่นสกี และอีกหลากหลายกิจกรรมกลางแจ้ง แม้กระทั่งผู้ที่ชอบเดินป่า Polar GritX มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่หลากหลายและจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการฝึกซ้อมได้อย่างรวดเร็ว

แม้ในเวลาที่คุณอยู่บ้าน ในยุค Covid19 Polar GritX ยังรองรับการออกกำลังกายที่บ้านได้หลากหลายรูปแบบ รวมทั้งฟีเจอร์เด็ดๆ ที่เป็นเรือธงของ Polar ได้แก่ Sleep Tracking การติดตามการนอนทั้งปริมาณและคุณภาพ รวมทั้งการวัดปริมาณการใช้พลังงาน ซึ่งมีความแม่นยำสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก หรือกระชับรูปร่าง

เมื่อ สไตลล์ มาเจอกับ Strength ความมันจึงบังเกิด

Polar Grit X ออกแบบมาเพื่อความทนทานและแข็งแกร่ง เพื่อรองรับการออกกำลังกายกลางแจ้ง แต่น้ำหนักบางเบา เพียง 64 กรัม ผลิตจากวัสดุที่ใช้งานตามมาตรฐานของกองทัพ MIL-STD-810G ซึ่งทำให้รองรับการใช้งานที่หนักหน่วงและยาวนาน แบตเตอรรี่รองรับการใช้งานที่ยาวนานกว่าปกติ ได้ถึง 100 ชั่วโมง ซึ่งเหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งเป็นระยะเวลายาวนาน และต่อเนื่องหลายวัน โดยไม่ต้องชาร์จใหม่ การออกแบบของตัวเรือนสามารถผสมผสานและสวมใส่ได้ทั้งในป่าและในออฟฟิศของคุณ

ฟีเจอร์ใหม่สำหรับ Polar Grit X

Polar Grit X ยังคงฟีเจอร์เดิมๆ ที่เราได้สัมผัสใน Polar Vantage มาแล้ว ทั้ง โปรแกรมการออกกำลังกายอัจฉริยะ ที่ปรับเปลี่ยนไปตามสภาพร่างกายของคุณในแต่ละวัน FitSpark , การวัดการพักผ่อน การนอนหลับทั้งปริมาณและคุณภาพ Nightly Recharge การวัดการฟื้นสภาพของร่างกาย Recovery Measurement และ การวัดปริมาณการฝึกซ้อม Training Load Pro ที่แม่นยำสูงสุดในปัจจุบัน Polar Grit X ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่จะสนับสนุนการฝึก หรือกิจกรรมที่ยาวนานของคุณ ดังนี้

FuelWise บริหารจัดการพลังงานในร่างกายของคุณอย่างชาญฉลาด

Fuel Wise เป็นฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณบริหารจัดการพลังงานในร่างกายของคุณอย่างชาญฉลาด เพื่อรักษาระดับพลังงานของคุณสำหรับการฝึกอันยาวนาน และช่วยให้คุณฝึกไปจนครบเป้าหมาย โดยไม่เกิดสภาวะ Hit the wall หรือ พลังงานหมด เป็นระบบอัตดนมัติที่จะช่วยเตือนให้คุณเติมพลังงานในระหว่างการฝึกซ้อมของของคุณ โดยระบบจะคำนณจากความต้องการพลังงานของคุณบวกกับความหนักในการฝึกซ้อม ในระหว่างเซสชั่นและเตือนให้คุณต้องเติมพลังงาน

ในกรณีที่คุณลืมดื่มน้ำ ในระหว่างทำกิจกรรม ยังมีระบบที่ช่วยกระตุ้นเตือนให้คุณดื่มน้ำเพื่อรักษาระดับปริมาณน้ำในร่างกายให้เหมาะสมตลอดกิจกรรมของคุณ และป้องกันการขาดน้ำ Dehydrate ซึ่งจะส่งผลต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆ และสมดุลในร่างกาย

ยกระดับเป้าหมายของคุณด้วย Hill Splitter

ฟีเจอร์ใหม่ที่จะช่วยหาว่าช่วงใดเป็นช่วงขึ้นเขาและลงเขาในเส้นทางของคุณ และบอกรายละเอียดเช่น ความเร็ว ระยะทาง ความชัน ขึ้นหรือลง เป็นต้น และมีระบบอัจฉริยะท่จะช่วยแลปใหคุณตอนขึ้นและลงเขา คุณจึงสามารถเปรียบเทียบสมรรถนะของคุณในระหว่างเซสชั่นได้ Hill Splitter ออกแบบให้ช่วยยกระดับเป้าหมายของคุณให้สูงขึ้นสำหรับการฝึกวิ่งเทรล หรือ วิ่งข้ามภูเขา

รองรับการเปลี่ยนแปลงทุกสภาพอากาศ

มีหลายปัจจัยที่คุณต้องคำนึงถึงสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง หนึ่งในนั้นคือการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ นาฬิกาจะแสดงข้อมูลสภาพอากาศในปัจจุบัน ได้แก่อุณหภูมิ สภาพอากาศล่วงหน้าสองวัน เพื่อคุณจะได้เตรียมตัวรับสถานการณ์ ซึ่งสภาพอากาศจะทำการอัพเดท ทุกครั้งที่นาฬิกาซิงค์เข้ากับ Polar Flow

เมื่อคุณพร้อมสำหรับการก้าวออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง หลังจาก Covid19 ให้ Polar GritX เป็นโค้ชส่วนตัวให้กับคุณ

สำหรับรีวิว ทางเวบของเราจะนำมาลงในบทความต่อๆไป ติดตามสาระความรู้ข้อมูลผลิตภัณฑ์เชิงลึกได้ที่เวบไซต์ของเรา เพราะเราไม่ได้แค่ขายสินค้า แต่เรายังมอบองค์ความรู้และความเอาใจใส่ให้กับลูกค้าของเรา