Site icon Vina Sports Intertrade

POLAR PACER PRO VS. POLAR PACER: เลือกนาฬิกาให้เหมาะกับคุณ

เทียบความแตกต่างระหว่างนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดของเรา: Polar Pacer Pro กับ Polar Pacerนาฬิการุ่นใหม่สองรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่นักวิ่งในทุกระดับ ตั้งแต่มือใหม่ จนถึงมาราธอน ผลิตภัณฑ์ในตระกูลโพลาร์ Polar Pacer มีสองรุ่นด้วยกัน รุ่นแรกคือ Polar Pacer Pro และอีกรุ่นนึงคือ Polar Pacer แล้วสองรุ่นนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้เราจะมาบอกกัน

ในระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา โพลาร์ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับการฝึกซ้อมของนักกีฬา ที่เราให้ความสำคัญเกี่ยวกับหลักวิทยาศาสตร์การกีฬาและการฝึกซ้อม ซึ่งล่าสุดทางโพลาร์ได้ออกผลิตภัณฑ์ Polar Pacer ที่อัดแน่นฟีเจอร์ต่างๆสำหรับการวิ่ง และได้นำข้อเสนอแนะต่างๆจากนักวิ่งในทุกระดับ ตั้งแต่ตอนที่โพลาร์ ออก M200 และ M430 เรื่อยมา ซึ่ง Polar Pacer นั้นถูกออกแบบมาเพื่อนักวิ่งในทุกระดับโดยเฉพาะในตระกูล Polar Pacer Series มีฟีเจอร์พื้นฐานสำหรับนักวิ่งยุคใหม่ เช่น เวลา เพซ ระยะทาง รอบขา (Cadence) ร่วมกับ ระบบบอกพิกัดจากดาวเทียม GPS ที่แม่นยำ ทำงานร่วมกับระบบการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำ โปรแกรมการฝึกซ้อมของโพลาร์ (Polar Running Program) นอกจากนี้ยังช่วยติดตามการฟื้นตัวของร่างกาย ตั้งแต่ การนอนหลับ การฟื้นตัวของร่างกาย ร่วมกับกิจกรรมทางกายในแต่ละวัน เรียกว่า Tailor’s made กันเป็นเฉพาะบุคคลจริงๆ

 

Polar Pacer VS Polar Pacer Pro

นาฬิกาทั้งสองiรุ่นมีหลักการออกแบบที่เหมือนกัน นั่นคือ นาฬิกาสำหรับวิ่งที่เบา สบาย และทนทาน ซึ่งเป็นนาฬิกาที่คุณแทบไม่ได้สังเกตเห็นบนข้อมือขณะคุณวิ่ง

Polar Pacer และ Polar Pacer Pro มีกรอบอะลูมิเนียม ให้สัมผัสพิเศษและเป็นนาฬิกาวิ่งที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ทางโพลาร์ได้ปรับปรุงระบบ GPS เพื่อประสิทธิภาพในการรับสัญญาณและประมวลผลอย่างรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น พร้อมที่จะวิ่งในเขตเมือง ที่มีตึกสูง โดยไม่ถูกบดบังสัญญาณ

Polar Pacer Series มาพร้อมสายรัดข้อมือระบายอากาศขนาด 20 มม. ที่เข้ากับรอบข้อมือของคุณได้อย่างสบาย หากคุณตัดสินใจที่จะเปลี่ยนสไตล์ของคุณให้เข้ากับรองเท้าวิ่งของคุณ Polar Pacer สามารถใช้ได้กับสายรัดมาตรฐานขนาด 20 มม. หรือสายตระกูล Shift Edition ของโพลาร์ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตลล์ของคุณ ทั้งสายหนัง และสายเคฟลาร์

Polar Pacer Pro ยังปรับตามสไตล์ของคุณ: มาพร้อมกับอะแดปเตอร์ SHIFT™ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ คุณจึงสามารถเลือกสายขนาด 20 มม. และปรับแต่งรูปลักษณ์ของนาฬิกาของคุณได้

 

POLAR PACER PRO: สำหรับผู้จริงจังในการฝึกซ้อม

หลายคนเริ่มวิ่งเพื่อฟิตร่างกาย ลดน้ำหนัก อย่างไรก็ตาม การฝึกหมายถึงการวิ่งโดยมีจุดประสงค์อื่นที่ไม่ใช่ฟิตเนส หมายความว่าคุณได้กำหนดเป้าหมายการวิ่งที่เฉพาะเจาะจง เช่น(วิ่ง 10k ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงหรือเอาชนะสถิติไมล์ที่เร็วที่สุดของคุณ) และดำเนินการตามแผนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น

เมื่อคุณวิ่งอย่างจริงจัง คุณต้องการเครื่องมือการฝึกอบรม ข้อมูล และการฝึกสอนที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณวิ่งอย่างมืออาชีพและบรรลุเป้าหมาย  Polar Pacer Pro เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

การทดสอบประสิทธิภาพการวิ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการกำหนดจุดเริ่มต้นของคุณเมื่อเริ่มต้นรอบการฝึก ด้วยเครื่องมือนี้ คุณจะสามารถหาอัตราการเต้นของหัวใจ กำลัง และโซนการฝึกความเร็ว นอกเหนือจาก เมทริกซ์ของปริมาณการใช้ออกซิเจนสูงสุด VO2max ของคุณ เพื่อวางแผนการฝึกซ้อมและติดตามความคืบหน้าของคุณ Polar Pacer Pro จะระบุความเร็วเป้าหมายที่คุณต้องปฏิบัติตามและคุณจะต้องพยายามไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ ระบบจะวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ในขณะทดสอบและสร้างเป็นโซนสำหรับการฝึกซ้อม

เมื่อคุณทราบโซนการฝึกซ้อมแล้ว คุณสามารถวางแผนและตั้งโปรแกรมการฝึกซ้อมตามช่วงเวลาได้อย่างง่ายดายด้วย Phased Training Targets และให้ Polar Pacer Pro นำทางคุณตลอดการวิ่งระยะไกล

การวิ่งระยะไกล ช่วยเตรียมร่างกายและจิตใจของคุณให้พร้อมสำหรับระยะทางการแข่งขันเป้าหมายที่ท้าทาย สร้างความอดทนที่คุณต้องการเพื่อวิ่งฮาล์ฟมาราธอนและมาราธอน การวิ่งเหล่านี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจ หาสถานที่วิ่งใหม่ๆ หรือเพิ่มช่วงเวลาท่องเที่ยวในการฝึกซ้อมของคุณ Polar Pacer Pro มาพร้อมกับคำแนะนำที่ขับเคลื่อนโดย komoot ดังนั้นคุณจึงสามารถวางแผนและซิงค์เส้นทางใหม่กับนาฬิกาของคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อการนำทางแบบเรียลไทม์ที่ชัดเจนและแม่นยำในระหว่างการวิ่งระยะไกล

Wrist – based Running Power ( พลังวิ่งจากข้อมือ )

หากคุณยังเป็นมือใหม่ Polar Pacer จะให้ข้อมูลที่เพียงพอที่จะช่วยให้คุณเข้าใจร่างกายของคุณ ช่วยคุณค้นหาฝีเท้าของคุณ และทำให้คุณแน่ใจว่าทุกการวิ่งของคุณเป็นการวิ่งที่ดีและมีคุณภาพ

สำหรับนักวิ่งที่มีประสบการณ์มากขึ้นที่สนใจข้อมูลของ Polar Pacer Pro ที่มีบารอมิเตอร์ในตัวซึ่งจะปลดล็อกรูปแบบใหม่ของการฝึกและการออกกำลัง

ด้วย Wrist – based Running Power คุณสามารถตรวจสอบพละกำลังการวิ่งในหน่วยวัตต์ที่จำเป็นสำหรับการวิ่งได้ทันทีจากข้อมือของคุณ โดยไม่ต้องใช้เซ็นเซอร์หรือ พ็อดเพิ่มเติม ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถปรับความเข้มของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย Wrist – based Running Power

Wrist – based Running Power มีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณวิ่งบนเนินเขา และนักวิ่งที่ช่ำชองรู้ดีว่าการฝึกบนเนินเขาพละกำลังเป็นหัวใจสำคัญของโปรแกรมการฝึก เนื่องจากสร้างความแข็งแกร่ง อัตราเร่ง และปรับปรุงประสิทธิภาพของคุณ รวมอยู่ใน Polar Pacer Pro แล้ว Hill Splitter™ ช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกโดยละเอียดตามความเร็ว ระยะทาง และความสูงที่ติดตามโดยอัตโนมัติ

นอกจากนี้ยังอัดแน่นกับฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์สำหรับการฝึกซ้อมและ ไลฟ์สไตลล์ จากโพลาร์ ลองไปดูรายละเอียดกันได้ที่ Polar Pacer และ Polar Pacer PRO หากอยากสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปพบปะพูดคุยกันได้ที่ Facebook Group : Training Science by POLAR ติดตามการรีวิวเวอร์ชั่นใช้จริงเร็วๆนี้

POLAR PACER กับ POLAR PACER PRO: ความแตกต่างโดยย่อ

Exit mobile version