POLAR VANTAGE M2 VS. POLAR IGNITE 2 เลือกแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

ความสวยงามของมนุษย์ที่ถูกจัดวางอย่างสมบูรณ์แบบ ทุกคนมีความต้องการที่แตกต่างกัน เป้าหมาย ความทะเยอททะยาน และความฝัน นี่คือสิ่งที่ทำให้มนุษย์มีความแตกต่างกัน

ถ้าหากคุณเลือกที่จะอ่านบทความน้ำ บางทีคุณอาจจะพบกับทางเลือกที่ทำให้คุณเป็นคนที่ Active เพิ่มมากขึ้นและฝึกฝนอย่างหนักเพิ่มมากขึ้น บางทีคุณอาจจะเลือกที่จะฝึกฝนไตรกีฬา ก็อาจจะเป็นได้นี่คือเวลาที่คุณจะกลับมาแข็งแกร่ง Come Back Stronger ดังนั้นไม่ว่าเป้าหมายหรือฝันของคุณจะใหญ่สักเพียงใด วันนี้คุณมีตัวเลือกให้เหมาะกับการใช้ชีวิตของคุณเลือกอย่างฉลาด ทุกฟีเจอร์สำหรับการฝึกซ้อมที่หลอมรวมมาเป็น Polar Vantage M2 หรือ Polar Ignite 2 นาฬิกาที่ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์และฟิตเนสของคุณ

เลือกแบบไหนดี Polar Vantage M2 หรือ Polar Ignite?

แน่นอน วันนี้เราจะขออธิบายฟีเจอร์ต่างๆที่มีในนาฬิกาทั้งสองรุ่น แต่สุดท้ายคุณก็จะเป็นคนเลือกว่าเรือนไหนเหมาะกับไลฟ์สไตลล์ การฝึกซ้อมอย่างนักกีฬา หรือ เพียงแค่ฟิตเนสและสุขภาพ

Polar Vantage M2 คือตัวเลือกสำหรับคนทีไม่ค่อยจะมีเวลาในการฝึกซ้อมในแต่ละวัน ดังนั้นการฝึกของคุณจะต้องเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด นาฬิกาถูกออกแบบมาเพื่อปรับปรุงสมรรถนะในการฝึกซ้อมของคุณ รองรับรูปแบบการฝึกได้หลากหลาย และยังช่วยให้คุณจัดเวลาสำหรับการดูแลร่างกายของคุณในแต่ละวัน พร้อมเครื่องมือที่จำเป็นต่อนักกีฬาเช่นคุณ

Polar Ignite2  เป็นตัวเลือกสำหรับใครที่ต้องการความรู้สึกดีๆตลอดวัน ทุกวัน นาฬิกาถูกออกแบบมาเพื่อให้สร้างสมดุลระหว่าง วิถีชีวิต การมีสุขภาพที่ดี และ เป้าหมายในการออกกำลังกาย ที่ถูกผสมผสานเข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคุณ ในการดำเนินชีวิตได้อย่างมั่นใจ

Polar Vantage M2: เพื่อการฝึกซ้อมเช่นนักกีฬา

Polar Vantage M2 ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อประสิทธิภาพและออกแบบมาเพื่อฟังก์ชั่นต่างๆสำหรับนักกีฬา

เปรียบเสมือนผู้ช่วยที่จะช่วยยกระดับการฝึกซ้อม ให้คำแนะนำด้วยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย ตลอดจนคุณสมบัติสมาร์ทวอทช์ เช่น การควบคุมการเล่นเพลง Music Controls  การรายงานสภาพอากาศ และ การแจ้งเตือนเพื่อให้คุณเชื่อมต่อได้ตลอดเวลาที่คุณอยู่ในโซน

คำพูดที่ว่า “Work Hard Play Hard” พวกเราชอบแบบนั้น แต่เราชอบที่จะฉลาดในเรื่องนี้ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราเชื่อว่า “Train Smart Rest Smart: ฝึกซ้อมและพักผ่อนอย่างชาญฉลาด” จะเหมาะสมกับนาฬิการุ่นนี้

 

ไม่ว่าเป้าหมายในการฝึกของคุณคืออะไร Vantage M2 มีคำแนะนำสำหรับคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความเข้มข้นการฝึกของคุณ และทำให้แน่ใจว่าคุณได้พักผ่อนอย่างมีคุณภาพเพียงพอสำหรับการฟื้นสภาพร่างกายอย่างเต็มที่

ด้วย Polar Running Program แบบประยุกต์คุณจะได้รับแผนการฝึกซ้อมที่อิงจากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการวิ่งของคุณ ในขณะที่การฝึกแนะนำ FitSpark จะนำเสนอการออกกำลังกายสำเร็จรูปตามความต้องการที่เหมาะกับการฟื้นสภาพ ระดับสมรรถภาพ และประวัติการฝึกซ้อมของคุณเพื่อให้คุณเสามารถออกกำลังได้อย่างไม่เบื่อหน่าย

Training Load Pro ให้ข้อมูลเชิงลึกโดยละเอียดเกี่ยวกับการฝึกซ้อมของคุณและความเครียดที่ขึ้นในระบบต่างๆภายในร่างกายของคุณ และด้วย FuellWise คุณจะได้ผู้ช่วยเติมพลังงานอัจฉริยะเพื่อช่วยให้คุณเติมพลังงานให้กับร่างกายของคุณในช่วงระยะยาวและสามารถรักษาความสามารถของคุณได้เป็นอย่างดี

หลังจากคุณออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ Nightly Recharge จะช่วยติดตามและให้คำแนะนำสำหรับการฟื้นสภาพให้กับคุณ เพื่อให้พร้อมสำหรับการฝึกในเช้าวันถัดไป โดยวัดการฟื้นตัวในชั่วข้ามคืนโดยอัตโนมัติ และแนะนำทางเลือกของคุณเพื่อการใช้ชีวิตประจำวันที่ดีที่สุด

และด้วย Sleep Plus Stages Sleep tracking คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมการนอนและเริ่มเข้าใจถึงการนอนหลับที่มีคุณภาพมีความสำคัญต่อสุขภาพโดยรวมความเป็นอยู่และสมรรถภาพองค์รวมของคุณอย่างไร

Polar Ignite2: เพิ่มความมั่นใจในทุกกิจกรรม สำหรับทุกวัน

มันสวยงาม และใช้งานง่ายและเต็มไปด้วยเครื่องมือที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณจะเอาชนะทุกอุปสรรคต่างๆ ของคุณ เพราะ Polar Ignite 2 ได้ผสมผสานระหว่างเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณและไลฟ์สไตลล์ในชีวิตประจำวันเข้าด้วยกัน

ด้วยชุดแอปพลิเคชั่นที่ชาญฉลาดเช่น Nightly Recharge Sleep Plus Stages การติดตามการนอนหลับและการออกกำลังกายด้วยการหายใจของ Serene ตลอดจนการฝึกแนะนำ FitSpark คุณจะได้รับคำแนะนำในการออกกำลังกายส่วนบุคคล คำแนะนำการนอนหลับและการฟื้นสภาพ คุณสมบัติสมาร์ทวอทช์เช่น Music Controlsรายงานสภาพอากาศและการแจ้งเตือน เพื่อให้คุณรู้สึกมั่นใจตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

ด้วยข้อมูลคำแนะนำส่วนบุคคลที่ชัดเจน และเรียบง่ายรวมถึงสรุปรายสัปดาห์เพื่อให้คุณติดตามความคืบหน้าของคุณ Ignite2 จะช่วยคุณพัฒนาพฤติกรรมที่ดีต่อสุขภาพและกิจวัตรการออกกำลังกายในขณะที่ Training Load Pro และ Polar Running Program ให้แผนการฝึกซ้อมและข้อมูลเชิงลึกเพื่อสนับสนุนและ

เพิ่มประสิทธิภาพในการฝึกซ้อมแต่ล่ะครั้งของคุณ

ทั้งหมดนี้มาในนาฬิกาที่ออกแบบที่สวยงาม ปรับแต่งได้โดยมีสีและสายเสริมให้เลือกหลากหลายเพื่อแสดงบุคลิกและและความตั้งใจอย่างกล้าหาญ

ความแตกต่าง

แน่นอนว่านาฬิกาทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมและการตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ข้อมือที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นมาตรฐาน ทั้งคู่มี GPS ในตัวและทั้งคู่ยังมีโหมดประหยัดพลังงาน แต่คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกาแต่ล่ะเรือนคือความมีชีวิตชีวาขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันในบริบทต่างๆซึ่งขึ้นอยู่กับผู้ใช้งาน

ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการ เป้าหมาย ความต้องการ และความฝันของผู้ที่สวมใส่นาฬิกาและกิจกรรมที่พวกเขาต้องการมุ่งเน้นและทำมันอยู่ในปัจจุบัน

Polar Vantage M2 เหมาะสำหรับ…

ผู้ที่ต้องการผลักดันตัวเองให้ถึงขีด จำกัด ฝึกฝนอย่างหนักและทำอย่างเต็มความสามารถในการเล่นหลากหลายประเภท

คุณเป็นคนที่มุ่งเน้นเป้าหมายและต้องการติดตามความคืบหน้าติดตามการฝึกซ้อมและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อพัฒนาตัวเองและปรับปรุงประสิทธิภาพในการว่ายน้ำ วิ่ง ขี่จักรยาน หรือ กีฬาอื่น ๆ

หากคุณเป็นนักกีฬาที่มีความทะเยอทะยานซึ่งมีเป้าหมายในการฝึกวิ่งมาราธอน ไตรกีฬา กีฬาความอดทนและการแข่งขันคุณควรเลือก Polar Vantage M2

Polar Ignite2 เหมาะสำหรับ…

ผู้ที่ต้องการออกกำลังกายเป็นประจำ สร้างเสริมสุขภาพโดยรวมและ การผสมผสานที่เหมาะสมระหว่างคุณภาพชีวิตที่ดี จิตใจ และการออกกำลังกายเข้าด้วยกัน

แต่คุณต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่การออกกำลังกายของคุณให้เข้ากับวิถีชีวิตที่วุ่นวาย คุณต้องการคำแนะนำส่วนตัวและแรงจูงใจในชีวิตประจำวันเพื่อให้คุณก้าวไปสู่เป้าหมายด้านร่างกายและจิตใจเพื่อให้คุณดูดีและรู้สึกดี

หากคุณออกกำลังกายเพื่อพักผ่อนหยอนใจในเวลาว่าง เล่นกีฬาประภททีมเพื่อความสนุกสนาน เข้าร่วมการออกกำลังกายแบบกลุ่ม ไปยิม ฝึกโยคะ ชอบการฝึกความแข็งแรง Functional หรือ cross-training และชอบ เดิน วิ่ง ว่ายน้ำ หรือ ปั่นจักรยาน คุณควรที่จะเลือก Polar Ignite2

บทสรุป

นาฬิกาทั้งสองรุ่นได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้สวมใส่ ทั้งคู่มาพร้อมกับคุณสมบัติของสมาร์ทวอทช์ทั้งคู่ดูดีและทั้งคู่จะช่วยให้คุณ ”กลับมาแข็งแกร่ง Come Back Stronger” แต่เพื่อความชัดเจนนี่คือ Polar Vantage M2 vs Polar Ignite 2 ในตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติด้านล่าง

ถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่านาฬิการุ่นไหนเหมาะกับคุณ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในเว็บของเรา หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ในบทความของเรา หากท่านมีข้อสงสัยในผลิตภัณฑ์โพลาร์ สามารถสอบถามได้ที่ บริษัท วีณาสปอร์ต อินเตอร์เทรด จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการในประเทศไทย ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญคอยตอบคำถามให้กับคุณเสมอ