Site icon Vina Sports Intertrade

Polar เป็นมากกว่านาฬิกา ออกกำลังกาย

แน่นอนว่าหลายคนชอบใส่นาฬิกาซึ่ง นาฬิกาออกกำลังกาย หรือสมาร์ทวอทช์เป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถใช้งานเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สื่อสารอย่างสมาร์ทโฟนผ่านบลูธูท ทำให้เราสามารถรับสาย ส่งข้อความ ตอบกลับได้ โดยไม่ต้องคอยหยิบโทรศัพท์ออกมาตลอดเวลา และยังมีการพัฒนาแอพพลิเคชันที่ใช้งานร่วมกัน ทำให้เราสั่งการโทรศัพท์ในได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ขยับข้อมือ พร้อมการใช้งานที่หลากหลายอย่างการรับโทรศัพท์ เก็บข้อมูลสุขภาพ การนับก้าว วัดระดับการเต้นของหัวใจ ใช้เป็นนาฬิกาออกกําลังกาย หรือแม้กระทั่งตรวจสอบความปลอดภัยของผู้สวมใส่ ลองมาดูข้อดีของสมาร์ทวอทช์ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้กัน แล้วคุณอาจจะเปลี่ยนใจหามาใส่ซักเรือนก็ได้ ซึ่งคุณสมบัติหลักๆ มีดังนี้

เป็นเครื่องติดตาม GPS

นาฬิกาออกกำลังกาย สามารถทำงานร่วมกับ GPS เพื่อระบุตำแหน่งของผู้สวมใส่ได้ สำหรับผู้ปกครองที่เป็นห่วงความปลอดภัยของลูกที่ต้องห่างตัวออกไป สามารถเช็คดูตำแหน่งของลูกได้แบบเรียลไทม์ผ่านสมาร์ทโฟน และยังกำหนดพื้นที่ปลอดภัยเช่นบริเวณพื้นที่รอบโรงเรียนได้ เมื่อออกไปจากบริเวณที่กำหนด จะมีสัญญานเตือนส่งไปยังผู้ปกครองทันที หรือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินก็มีปุ่มสำหรับกดที่จะแจ้งขอความช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว

เป็นเพื่อนเดินทาง ที่ช่วยไม่ให้หลงทาง

อีกหนึ่งฟังก์ชันที่สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานคือการเชื่อมต่อสมาร์ทวอทช์เข้ากับแอพพลิเคชันแผนที่ในโทรศัพท์มือถือ เพราะตัวนาฬิกาจะใช้ระดับการสั่นเพื่อนำทางเรา การสั่นนี้จะเป็นตัวบอกว่าเราควรจะเลี้ยวขวาหรือซ้าย โดยแทนที่จะต้องคอยกังวลเหลือบดูที่หน้าจอตลอดเวลา เราก็สามารถสัมผัสได้โดยที่ไม่ต้องละสายตาไปจากถนน

ตอบข้อความและรับสายได้อย่างรวดเร็ว

เพียงแค่เชื่อมต่อ นาฬิกาออกกำลังกาย เข้ากับสมาร์ทโฟน ก็ไม่ต้องคอยกังวลที่จะพลาดรับสายสำคัญไป เพราะไม่ว่าจะวางมือถือทิ้งไว้ ออกกำลังกายอยู่ มือไม่ว่าง หรือไม่สะดวกจะหยิบมือถือขึ้นมา เมื่อมีคนโทรศัพท์เข้ามาเราจะสามารถรับรู้ว่ามีสายเข้าผ่านหน้าปัดนาฬิกาได้และกดรับสายได้เลยโดยไม่ต้องเสียเวลาหาโทรศัพท์ที่วางทิ้งไว้

ช่วยเก็บข้อมูลสุขภาพ

อีกหนึ่งฟังก์ชันที่โดดเด่นสำหรับสมาร์ทวอชรุ่นใหม่และได้รับความนิยมและถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องเลยก็คือการเก็บข้อมูลสุขภาพของเรา เนื่องจากนาฬิกานี้จะอยู่ติดตัวเราตลอดเวลา จึงสามารถเก็บข้อมูลได้อย่างต่อเนื่องครบถ้วน ทั้งการนับก้าวเดินในแต่ละวัน บอกระยะทาง จำนวนพลังงานที่ใช้ไป อัตราการเต้นของหัวใจ คุณภาพของการนอนหลับ เก็บเป็นสถิติเพื่อดูความคืบหน้าในแต่ละวันได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ Polar 

ที่มา Polar.com

ลดราคา!

New Arrival

POLAR VANTAGE V2

Original price was: 21,000 ฿.Current price is: 19,500 ฿.
Exit mobile version